TƯNG BỪNG BUỔI CASTING NGƯỜI MẪU THAM GIA SHOW DIỄN KỶ NIỆM “10 NĂM FIONA”

TƯNG BỪNG BUỔI CASTING NGƯỜI MẪU THAM GIA SHOW DIỄN KỶ NIỆM “10 NĂM FIONA”

Admin
23, Tháng Giêng, 2019

Chiều ngày 20/09/2018, buổi casting người mẫu tham gia show diễn của thương hiệu Thời trang FIONA với tên gọi “10 năm FIONA” đã diễn ra thành công tốt đẹp, được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm người mẫu.

 

FIONA quyết định tổ chức buổi casting cho show diễn “10 năm FIONA” với mong muốn các nhà thiết kế có thể lựa chọn những người mẫu phù hợp nhất. Họ sẽ thể hiện những thông điệp và tinh thần của những bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Thời trang FIONA trong đêm show diễn.

Toàn cảnh buổi casting

Tham gia casting, mỗi thí sinh đều mang đến những màu sắc cá tính riêng. Đặc biệt, các thí sinh đã đã gây ấn tượng với ban giám khảo bằng gương mặt ăn ảnh và khả năng catwalk đầy tự tin và chuyên nghiệp.

 

Các thí sinh tham gia buổi Casting

 

Với gần 200 hồ sơ đăng kí, BTC đã quyết định chọn ra 100 gương mặt tiềm năng nhất để thử sức tại vòng casting và chọn ra những gương mặt phù hợp nhất. Họ sẽ cùng nhau khuấy động sàn diễn thời trang “Kỉ niệm 10 năm FIONA” trong thời gian tới.

Buổi casting có khá đông người mẫu đến tham dự

Không khí kỉ niệm “10 năm FIONA” đang nóng lên từng ngày. Cùng chờ đón đêm mở màn của sự kiện “10 năm FIONA” với những BST mới nhất của FIONA vào ngày 10/11 tới đây tại Trung tâm Hội nghị quốc Gia. Kết quả của vòng casting sẽ được BTC công bố sớm nhất trên fanpage.


Vui lòng cập nhật fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/

 

 

TAGS :