THỜI TRANG FIONA ƯU ĐÃI LỚN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “HÈ RỰC RỠ – SALE RỘN RÀNG”

THỜI TRANG FIONA ƯU ĐÃI LỚN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “HÈ RỰC RỠ – SALE RỘN RÀNG”

Admin
23, Tháng Giêng, 2019

Chào đón hè rực rỡ cùng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, thời trang Fiona thực hiện chương trình ưu đãi lớn, giảm giá lên tới 50% những mẫu trang phục mới nhất thuộc series mùa hè 2018 vừa được trưng bày lần đầu tại hệ thống showroom trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng còn được mua đồng giá 199k, 299k, 399k một số sản phẩm giá cao.

Chương trình ưu đãi lớn: GIẢM GIÁ LÊN TỚI 50% các mẫu thời trang mới nhất

Tháng năm về, tiết trời nắng vàng hơn và gió cũng thật dịu dàng, tất cả đã dệt nên một màu tháng năm tươi tắn, rạng rỡ như mắt cười. Tháng năm cũng trở nên thật ý nghĩa, bởi có 2 ngày lễ quan trọng: Lễ 30/4 – 1/5 và Ngày Của Mẹ.

Với mong muốn tôn vinh những người phụ nữ, hãng thời trang FIONA đưa ra chương trình khuyến mãi “HÈ RỰC RỠ - SALE RỘN RÀNG”, áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng.

Cụ  thể:           
✔️ Giảm giá từ 10% đến 50% cho tất cả các sản phẩm của Thời Trang Fiona       
✔️ Đồng giá: 199K, 249K, 299K, 349K, 399K cho một số sản phẩm giá cao       
✔️ Áp dụng trên toàn bộ cửa hàng, đại lý và các kênh Online của Fiona trên toàn quốc    

Fiona giảm giá từ 10 - 50% tất cả các mặt hàng

Bộ sưu tập Hương Mùa Hạ mới nhất của thời trang Fiona

Mùa Hè 2018 cho ra mắt BST hot summer mang tên Hương Mùa Hạ, đem đến cho người tiêu dùng xu hướng thời trang năng động, cá tính và tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn, tự tin cho người mặc.

Cảm hứng BST xuất phát từ tình yêu thiên nhiên miền nhiệt đới. Từ khung cảnh rừng hoa xanh bao la rộng lớn với tràn ngập cỏ cây hoa lá đều được kết hợp một cách tinh tế và khéo léo qua các thiết kế của FIONA. Tất cả được hòa quyện với nhau tạo thành những Sticker điểm lên chất liệu mềm mại mang đến một sức hút kỳ lạ. Những gam màu hot trend, chất liệu mỏng nhẹ, thấm hút mồ hôi được ưu tiên sử dụng trong bộ sưu tập tạo cảm giác mát mẻ, tự nhiên.

Bắt kịp sự chuyển động của thời đại, FIONA mang đến những phá cách mang tinh thần tối giản. Bộ sưu tập đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về những sản phẩm cho một mùa hè trẻ trung, mới mẻ và đầy tính thời trang.


Cùng ngắm một số mẫu trong bộ sưu tập lần này:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

THỜI TRANG FIONA

▶️   Facebook: https://www.facebook.com/ThoiTrangFiona/ 
▶️Website: http://fiona.vn
▶️Danh sách đại lý: http://fiona.vn/danh-sach-dai-ly-p16.html

TAGS :