Khai trương đại lý FIONA tại Thuận Châu - Sơn La

Khai trương đại lý FIONA tại Thuận Châu - Sơn La

Admin
23, Tháng Giêng, 2019

Sáng ngày 03/08/2018 vừa qua, Công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất 3S đã long trọng tổ chức lễ khai trương Đại lý FIONA Thuận Châu - Sơn La, nâng tổng số Đại lý FIONA trên toàn quốc lên con số hơn 30.

Ngày khai trương FIONA Thuận Châu - Sơn La

Tọa lạc tiểu khu 3, thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn L​a, sau hơn 2 tháng triển khai xây dựng, đại lý FIONA Thuận Châu - Sơn La chính thức khai trương với tổng diện tích gần 60m2 và sở hữu vị trí thuận lợi tại khu vực trung tâm huyện Thuận Châu. FIONA Thuận Châu - Sơn La đủ điều kiện cung cấp các sản phẩm thời trang mang thương hiệu FIONA với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng tỉnh Sơn La và các tỉnh khu vực Tây Bắc.

 

Đại lý FIONA Thuận Châu Sơn La được trưng bày các sản phẩm mới nhất của FIONA từ ngày 03 tháng 08 năm 2018. Đây là Đại lý thứ 2 của FIONA có mặt tại Sơn La.

Khai mạc cho buổi lễ khai trương, Chị Ngọc Diệp - Chủ đại lý FIONA Thuận Châu - Sơn La chia sẻ: “Tôi rất thích các sản phẩm thời trang của FIONA và nhận thấy sản phẩm của FIONA ngày càng có vị thế trên thị trường thời trang Việt Nam. Vì vây, tôi mạnh dạn và quyết tâm mở Đại lý FIONA tại Thuận Châu - Sơn La để những người yêu thích thời trang công sở như tôi có thể tìm được một dòng sản phẩm thời trang tốt nhất cho mình”.

Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, Thương hiệu Thời trang FIONA đã trao tặng bảng chứng nhận Đại lý FIONA Thuận Châu - Sơn La là đại lý chính thức của FIONA. Như vậy, kể từ ngày 03 tháng 08 năm 2018, FIONA Thuận Châu - Sơn La sẽ chính thức đi vào hoạt động để phục vụ quý khách hàng.

 

Toàn cảnh Đại lý FIONA Thuận Châu - Sơn La ngày khai trương

Nhân dịp khai trương, FIONA có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. FIONA Thuận Châu - Sơn La đi vào hoạt động sẽ đem đến cho các khách hàng ở Sơn La và các tỉnh lân cận cơ hội trải nghiệm các sản phẩm thời trang mang thương hiệu FIONA.

Thông tin ưu đãi cụ thể:

✔️ Ưu đãi lên tới 70️% cho mặt hàng thời trang nữ
✔️ Chương trình hàng đồng giá - Các mã sản phẩm đặc biệt chỉ từ 149K - 199k - 299K
✔️ Áo thun nam - nữ khuyến mại đến 40 - 50%

✔️ Chương trình áp dụng cho Đại lý FIONA Thuận Châu - Sơn La kể từ ngày 03/08/2018 đến ngày 15/08/2018

Để tìm hiểu thêm xem tại: http://fiona.vn/

Thông tin đại lý FIONA Sơn La

Địa chỉ: Tiểu khu 3, Thị Trấn Thuận Châu - Huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La

Fanpage: https://www.facebook.com/FionaThuanChau/

Hotline: 098 309 10 11

TAGS :