Fiona tổ chức show diễn kỷ niệm 10 năm với BST đa màu sắc

Fiona tổ chức show diễn kỷ niệm 10 năm với BST đa màu sắc

Admin
23, Tháng Giêng, 2019

Các nhà thiết kế thương hiệu đưa đến bốn bộ sưu tập với nhiều màu sắc đa dạng cùng những họa tiết sinh động

Để thực hiện chương trình, Fiona đã lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sự đầu tư lớn về ý tưởng, nội dung và cách thể hiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đêm diễn quy tụ nhiều tên tuổi trong làng giải trí như Phí Thùy Linh - Hoa hậu áo dài Việt Nam 2018; Tiêu Ngọc Linh - Á quân Vietnam's Next Top Model 2014, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; Hoàng Hải Thu - Người đẹp tài năng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017; Hoàng Tố Nga - giải Vàng siêu mẫu Thế giới Người Việt 2016; Thảo Phương - giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018; Tống Hương Thảo - Người mẫu Áo dài 2012; Nguyễn Ngân Vietnam's Next Top Model... 

Các nhà thiết kế Fiona mang tới sự kiện bốn bộ sưu tập gồm "Rạng", "Hồn Việt", "Sắc đông" và "Hào quang".

Tiêu Ngọc Linh kiêu sa với thiết kế áo dài thêu họa tiết rồng cao quý trong BST Hồn việt của các nhà thiết kế thương hiệu Fiona.

Dàn mẫu Tây trẻ trung mang đến màu sắc mới lạ cho show diễn. Các thiết kế được chăm chút tỉ mỉ với các đường cut-out khác biệt tôn vẻ quyến rũ cho người mặc.

Các người mẫu diện thiết kế dạ hội thuộc BST "Hào quang" của NTK Den Nguyen có phần trình diễn ấn tượng trên nền giọng ca Soprano Hiền Nguyễn. Sắc màu được lựa chọn cho trang phục dạ hội chủ yếu là vàng kiêu sa, màu ánh bạc lấp lánh hay màu đen, đò, hồng nổi bật.

NTK Trinh Nguyễn (áo trắng) cùng các NTK của Fiona mang tới chương trình những BST trẻ trung với nhiều biến tấu màu sắc.

Điểm nhấn trong đêm diễn còn là sự xuất hiện của những người mẫu nghiệp dư là khách hàng thân thiết của Fiona suốt 10 năm qua. Các người mẫu khách hàng mang tới thông điệp: "Dù bạn là ai, khi khoác lên chiếc đầm Fiona, bạn cũng sẽ rạng rỡ".

Đồng hành cùng chương trình là thương hiệu make up Tina Lê. Đội ngũ của Tina Lê góp phần tạo sự thăng hoa của các người mẫu trên sàn diễn

Theo: Ngôi sao

TAGS :