Bất ngờ khách hàng bước lên sàn catwalk show 10 năm FIONA

Bất ngờ khách hàng bước lên sàn catwalk show 10 năm FIONA

Admin
23, Tháng Giêng, 2019

 Show diễn kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu thời trang FIONA gây chú ý đến giới mộ điệu thời trang, khi những khách hàng sải bước trên sàn catwalk với tư cách là người mẫu.

Để được chọn là người mẫu trình diễn trên sàn catwalk hay sở hữu bộ trang phục trình diễn là giấc mơ của nhiều người. Việc chọn một người mẫu tham gia show diễn cũng như là “chọn mặt gửi vàng”. Ngoài thân hình chuẩn, thần thái chuyên nghiệp, tự tin, người mẫu trình diễn còn phải thể hiện được tinh thần của BST. Và nếu như muốn sở hữu bộ trang phục trên sàn diễn, các khách hàng sẽ phải đợi từ một vài tháng đến nửa năm, hay thậm chí là không bao giờ nếu như bộ sưu tập đó chỉ để trình diễn.

NTK Trinh Nguyễn (áo trắng) cùng các NTK FIONA và người mẫu khách hàng trên sàn catwalk

Show diễn “10 năm FIONA” đã “hiên thực hóa” giấc mơ của khách hàng. Với thông điệp “Bất kỳ ai có mơ ước trở thành người mẫu, dù chiều cao khiêm tốn hay thân hình “quá khổ” đều có thể diện lên mình những chiếc đầm của FIONA”

Diệp Linh (bên phải) đến từ Nho Quan - Ninh Bình thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên sàn catwalk với chiếc đầm xòe họa tiết hoa hồng.

Chị Vũ Thu Hồng đến từ Sao Đỏ - Hải Dương là nhân tố gây bất ngờ cho show diễn bằng những bước đi tự tin, chuyên nghiệp.

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Nhàn (bên phải) đến từ Hải Dương.

Vũ Thị Hường là khách hàng thân thiết nhiều năm của FIONA, cô diện lên mình chiếc đầm xòe xanh phối ren nữ tính khiến khán giả không thể rời mắt.

FIONA mong muốn đem đến những BST mang lại sự tự tin cho người phụ nữ, bất kể bạn gầy hay béo, cao hay thấp đều có thể diện lên mình những chiếc đầm của FIONA…

Chính vì thông điệp như vậy nên một người mẫu đều không ngại ngùng mà rất tự tin sải bước sàn diễn dù đây mới là lần đầu tham gia.

Top 15 khách hàng thân thiết của FIONA được chọn để tham gia trình diễn sẽ sở hữu ngay chiếc đầm trình diễn mặc trong đêm show này. Ngoài việc nhận được phần thưởng trị giá hàng triệu đồng, các người mẫu khách hàng còn có cơ hội được tiếp cận với các kênh truyền thông và có cơ hội trở thành người mẫu độc quyền đại diện cho thương hiệu Thời trang FIONA.

 

Theo: EVA.vn

TAGS :