ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Đăng ký nhanh tài khoản

Đăng ký thành viên Fiona

Nhấp chọn "Đăng ký", tôi đã đọc và đồng ý với các Quy định bảo mậtThỏa thuận sử dụng


Bạn là thành viên Fiona ? ĐĂNG NHẬP

0 0
QUAY LẠI

Thầy chủ nhiệm của lớp A7

 

    Thầy chủ nhiệm của lớp A7

Mã số dự thi Fiona 22

Người dự thi: Nghiêm Bảo Nhi

Ngày sinh: 05/07/1990

Địa chỉ: Nghiêm Bảo Nhi – số 185 Chùa Láng , Hà Nội

Sau bao năm tôi mới có dịp trở lại trường cũ. Mọi thứ không thay đổi nhiều, sân trường vẫn rợp bóng cây, và những chiếc ghế đá vẫn ở đó, trầm mặc và nhẫn nhịn. Tiếng thầy cô giảng đều đều trên lớp và ánh mắt ngây thơ của đám trẻ học trò khiến tôi nhớ lại những kỷ niệm thời cắp sách. Tiếng trống trường đã điểm, giờ ra chơi đến.

11

Tôi lại thấy bóng dáng của thầy từ trong lớp, vẫn dáng hình cao gầy ngày xưa khi gieo mầm con chữ cho chúng tôi. Thầy vẫn tận tụy với từng tiết Lịch sử trên lớp, vẫn chèo lái những con thuyền mơ ước của những cô, cậu học trò nhỏ đến bến bờ hạnh phúc. Giọng giảng trầm ấm, nhẹ nhàng vang lên, phân tích cho chúng tôi những sự kiện lịch sử đáng nhớ, những chiến thắng vang dội của quân ta khắp các chiến trường. Chốc chốc thầy ngừng giảng và nhìn đám học trò tròn mắt đang lắng nghe. Chính thầy cũng không thể nhận ra được những thế hệ học trò đó còn nhớ mãi công ơn của thầy tự ngày nào.

Thầy là chủ nhiệm lớp tôi ba năm trung học phổ thông. Vì dạy Sử nên thầy rất nghiêm khắc. Thầy bảo: “Lịch sử là cái gốc rễ của một quốc gia dân tộc, khi các em hiểu Sử cũng sẽ hiểu hiểu những truyền thống quý báu, những chiến công vẻ vang của ông cha ta, biết mà học hỏi, phấn đấu vươn lên, mà phát huy những truyền thống quý báu đó”. Theo lời dạy dỗ của thầy, mỗi thế hệ học sinh chúng tôi đều cố gắng trở thành những người trò ngoan.

Từ lần đầu được gặp thầy rồi được thầy dạy dỗ, tôi càng hiểu và thấy yêu quý thầy nhiều hơn. Với thầy, tôi có thể diễn tả bằng hai từ “yêu thương” và “tận tụy”. Thầy tận tụy trong từng bài giảng, từng giờ đến lớp. Cả những ngày nóng bức hay những ngày mưa, thầy đều đến lớp để mang cho chúng tôi nhiều điều mới lạ.

Tám năm kể từ ngày ra trường, thầy vẫn ở đó đứng lớp và dạy học trò. Còn chúng tôi những học trò cũ đã trưởng thành và vẫn luôn ghi nhớ những lời thầy dạy. Cám ơn thầy ! Người cha thứ 2 của chúng con. Nhân ngày 20-11 chúng con chúc thầy luôn mạnh khỏe và tiếp tục vững chân chèo lái thành công những con đò sang sông!

Tôi muốn nhờ Fiona tặng thầy  của tôi một chiếc áo len Fiona.

+ Họ tên thầy  giáo mà người dự thi muốn tặng áo: Nguyễn Long Đức

+ Địa chỉ nơi công tác của thầy : Trường THPT Phan Huy Chú , Hà Nội

+ Địa chỉ nơi ở của thầy: 64 Lê Duẩn , Hà Nội

Thời trang Fiona

Gửi thông tin CV đến nhà tuyển dụng

Email ứng tuyển

File CV đính kèm

BACK TO TOP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT 3S - THƯƠNG HIỆU FIONA
Số 8 Lê Quang Đạo - P.Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Mua hàng Online: 0934.543.355 - 02466.544.455 - 02466.537.470
fionathoitrang@gmail.com