ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Đăng ký nhanh tài khoản

Đăng ký thành viên Fiona

Nhấp chọn "Đăng ký", tôi đã đọc và đồng ý với các Quy định bảo mậtThỏa thuận sử dụng


Bạn là thành viên Fiona ? ĐĂNG NHẬP

0 0
QUAY LẠI

Nhớ lời cô dạy

Nhớ lời cô dạy

Người dự thi: Bùi Thị Hồng

Ngày sinh: 01/01/1988

Địa chỉ: Tràng An – bình Lục – Hà Nam

Thời gian xoay vần, năm tháng nối nhau qua đi, cùng với đó là bao vất vả bộn bề của cuộc sống của công việc, khiến chúng ta bị cuốn đi mà ít có thời gian để hồi tưởng, suy nghĩ nhớ về những kỷ niệm thủa học trò, về thầy cô, bạn bè và mái trường xưa. Mỗi dịp 20.11 như một lời nhắc nhở, một chuyến đò đưa tôi về với những tháng ngày đẹp nhất của tuổi học sinh, nơi sân trường râm ran tiếng ve kêu.

remoteimage

Cô tôi – người thắp lửa nhiệt huyết cho học sinh

Mười hai năm rời xa mái trường cấp 3, tôi có rất ít dịp được quay trở lại thăm bạn bè, thầy cô những người đã luôn sát cánh bên tôi năm học đó. Nhưng dù đi đâu, làm gì, khi nhớ về trường là nhớ về cô – người luôn quan tâm, dạy dỗ tôi những điều tốt đẹp nhất, trong trái tim tôi vẫn khắc ghi lời cô: “Cuộc sống không giống cuộc đời, nên em hãy luôn cố gắng, trang bị tốt các kiến thức, hãy sống hết mình đầy nhiệt huyết rồi trái ngọt sẽ đến với em”.

Mang theo hành trang đó, đi qua 1/3 cuộc đời, trải nghiệm dần với cuộc sống, vượt qua những khó khăn, vất vả, những vấp ngã tự mình đứng dậy tôi mới thấy, mới thấm lời cô nói. Bao mơ ước và suy nghĩ màu hồng của thời ngồi trên ghế nhà trường đã được thực tế cuộc sống tôi luyện. Nhờ những lời cô nói, tôi tự có mục tiêu cho riêng mình, luôn tràn đầy năng lượng, phấn đấu để đạt được những gì mà mà mình mong đợi: “Cô ơi, sống trên đất Hà thành bao năm có vất vả, khó khăn song em vẫn đang cố gắng làm tốt mọi việc. Dù giờ cô đã chuyển công tác nhưng em vẫn mãi luôn ghi nhờ lời cô dạy khi ngồi trên ghế nhà trường, trái tim em vẫn luôn hướng về cô”. Phải chăng vì câu nói ấy luôn vang vọng bên tai mà đôi khi em thấy mình cũng rất thực tế trong cuộc sống, ít mơ mộng, ít viển vông, nhìn nhận mọi điều theo lối sống đơn giản hóa hơn.

Em không là học trò xuất sắc nhất của cô, nhưng cô là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 em chúc Cô và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, trên con đường mới cô đã chọn

Tôi muốn nhờ Fiona tặng cô giáo tôi một chiếc áo len Fiona.

+ Họ tên cô giáo: Đào Thị Thắm

+ Địa chỉ nơi công tác của cô: Trường THPT c Bình Lục ( đã chuyển công tác)

+ Địa chỉ nơi ở của cô: Đào Thị Thắm – P1412 tòa HH4b – khu ĐTM Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Thời trang Fiona 

 

 

Gửi thông tin CV đến nhà tuyển dụng

Email ứng tuyển

File CV đính kèm

BACK TO TOP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT 3S - THƯƠNG HIỆU FIONA
Số 8 Lê Quang Đạo - P.Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Mua hàng Online: 0934.543.355 - 02466.544.455 - 02466.537.470
fionathoitrang@gmail.com