ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Đăng ký nhanh tài khoản

Đăng ký thành viên Fiona

Nhấp chọn "Đăng ký", tôi đã đọc và đồng ý với các Quy định bảo mậtThỏa thuận sử dụng


Bạn là thành viên Fiona ? ĐĂNG NHẬP

0 0
QUAY LẠI

Người thầy trong trái tim em

Người thầy trong trái tim em

Mã số dự thi FIONA 10

Người dự thi: Hoàng Thu Hà

Ngày sinh: 16/03/1994

Địa chỉ: số nhà 130, đường vừ a dính, phường đoàn kết, thành phố lai châu

Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Những bài học làm người ngày nào của thầy vẫn luôn được con nhớ ghi, khắc sâu trong lòng để tự răn lấy mình. Học sâu biết rộng không phải là để trở thành những trí thức tự kiêu, tự cho mình hiểu biết, giỏi hơn người. Điều quan trọng nhất của học hành là học cách để làm người, học để biết yêu thương: Yêu cái thiện, cái đẹp, yêu quê hương đất nước, thương cha mẹ, thương người nông dân vất vả… Chỉ có xuất phát từ tình yêu, con người mới có động lực để làm những điều tốt đẹp, trở thành một công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước.

Ấn tượng đầu tiên của em về thầy, là một người nghiêm nghị, thẳng thắn nhưng đồng thời cũng rất quan tâm đến học sinh. Thầy có biết rằng, lời động viên của thầy hôm ấy đã giúp em có thêm ý chí để vươn lên, tin chắc rằng mình sẽ làm tốt.

 fiona-10

Thầy  – người em mãi kính trọng

Những ngày học tập tiếp theo đó, em có cơ hội được hiểu hơn về thầy, về sự nghiêm khắc thầy dành cho chúng em. Có những lúc em cảm thấy vô cùng sợ và tự hỏi rằng tại sao thầy  phải nghiêm khắc với em như vậy? Nhưng rồi, thời gian đã giúp em nhận ra, tất cả điều đó là thầy muốn tốt cho em và các bạn. Để trường thành, cần phải có sự uốn năn, dạy dỗ, và thầy luôn ở bên cạnh, giúp đỡ chỉ bảo giúp chúng em đi đúng đường. Thầy làm gương mọi thứ từ cầm chổi giúp chúng em dọn vệ sinh trường lớp, hay cầm cuốc giúp chúng em trồng hoa,… và thầy cầm phấn để viết lên cả tấm lòng mình dành học sinh.Thầy dạy cho chúng em biết nói lời cảm ơn, biết nói lời xin lỗi, giúp cho chúng em viết nên một cuốn sổ với thật nhiều kỷ niệm cùng hình ảnh thú vị, ý nghĩa của tuổi học trò.

Cuộc đời giống như một con đường dài với nhiều ngã rẽ. Một số ngã rẽ sẽ tốt hơn, và một số không phù hợp lắm với bạn. Và tôi luôn cảm thấy rất may mắn vì trong những lúc quan trọng nhất (đặc biệt là những năm cuối cấp) đều có thầy giúp đỡ, lựa chọn hướng đi tốt nhất cho bản thân.

Nhân dịp 20/11, con nhớ và biết ơn thầy – người từng hết lòng dạy dỗ, dìu dắt con trên bước đường tri thức, dạy con cách làm người, dạy con biết yêu thương cuộc đời… Con chúc thầy mãi mạnh khỏe, mãi hạnh phúc như bây giờ.

 Tôi muốn nhờ Fiona tặng thầy  của tôi một chiếc áo len Fiona.

+ Họ tên thầy  giáo mà người dự thi muốn tặng áo: Vi Ngọc Hưng

+ Địa chỉ nơi công tác của thầy : trường thpt chuyên Lê Qúy Đôn, tổ 8, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu

 + Địa chỉ nơi ở của thầy: tập thể trường Lê Qúy Đôn, đường Vừ A Dính, tổ 8, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu

Thời trang Fiona

 

Gửi thông tin CV đến nhà tuyển dụng

Email ứng tuyển

File CV đính kèm

BACK TO TOP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT 3S - THƯƠNG HIỆU FIONA
Số 8 Lê Quang Đạo - P.Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Mua hàng Online: 0934.543.355 - 02466.544.455 - 02466.537.470
fionathoitrang@gmail.com