ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Đăng ký nhanh tài khoản

Đăng ký thành viên Fiona

Nhấp chọn "Đăng ký", tôi đã đọc và đồng ý với các Quy định bảo mậtThỏa thuận sử dụng


Bạn là thành viên Fiona ? ĐĂNG NHẬP

0 0
QUAY LẠI

Người cô kính nhớ!

Người cô kính nhớ!

Mã số dự thi FIONA 30

Họ tên: Ngô Thị Yến

Địa chỉ: Đội 6, Lê Xá, Lê Ninh, Kinh Môn, Hải Dương

Những ngày tháng 11 này, chúng tôi gặp lại nhau, cùng trò chuyện, ôn lại những năm tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường. Và lần nào, chúng tôi cũng không bao giờ quên nhắc đến cô, cô giáo đã từng dạy chúng tôi suốt những năm cấp ba, cô Ánh Ngọc.

images-1

 Cô không phải cô giáo chủ nhiệm, cô cũng không dạy bộ môn chính mà một lớp chọn chuyên khối A như chúng tôi cần phải đặc biệt quan tâm. Cô dạy môn Địa lý, một môn học mà lũ chúng tôi luôn nghĩ  rằng hết sức phụ và khô khan. Những tưởng những tiết học địa lý sẽ trôi qua trong sự nhàm chán nhưng khi được cô đứng lớp dạy bộ môn đó, mỗi giờ học đối với lớp chúng tôi là một giờ vui vẻ và thoải mái. Cô không chỉ truyền kiến thức chuyên môn theo cách dễ hiểu, dí dom nhất mà còn trò chuyện, tâm sự với chúng tôi rất nhiều, khiến chúng tôi  cảm thấy cô gần gũi và thân thiết với chúng tôi như người chị gái, vì thế lớp ai cũng yêu quý cô. Riêng đối với bản thân tôi, môn địa lý không chỉ trở thành môn học yêu thích mà còn là môn học đặc biệt. Sau những giờ học địa lý đầu tiên, tôi bắt đầu thấy yêu quý về mỗi vùng đất, về mỗi đất nước, vùng lãnh thổ chúng tôi được học qua. Ngoài giờ học những môn học chính của khối A, tôi lại có đam mê với những cuốn Atlat địa lý, cặm cụi tìm tư liệu ngoài bổ sung với kiến thức trong sách giáo khoa cho những bài tập mà trước đây tôi đã nghĩ, chỉ cần làm qua loa cho đầy đủ là được. Và tôi nhận ra, nhờ cô mà tôi đã yêu thích môn Địa lý từ lúc nào. Những năm tháng cuối cùng của đời học sinh vì thế mà trôi qua trong biết bao cảm xúc, bao kỷ niệm.

Cô kính yêu, thời gian qua, em ít có cơ hội gặp lại cô, nhưng em vẫn luôn dõi theo cô. Biết cô và gia đình vẫn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, cô luôn được em các em học sinh yêu quý em rất mừng. Mặc dù bây giờ đã là  những ngày cuối cùng của tháng 11 nhưng em vẫn muốn gửi lời chúc cô có nhiều sức khỏe để tiếp tục truyền kiến thức và tinh thần lạc quan cho các em học sinh sau này. Chúng em vẫn luôn nhớ và biết ơn cô ạ.

Tôi muốn nhờ Fiona tặng cô giáo  của tôi một chiếc áo len Fiona.

+ Họ tên cô giáo mà người dự thi muốn tặng áo: Lê Thị Ánh Ngọc

+ Địa chỉ nơi cô công tác: Trường THPT Phúc Thành, Kinh Môn Hải Dương

+ Địa chỉ nơi ở của cô: Cửa hàng Hà Nguyên, khu 3, Cầu Cầm, phường Hưng Đạo, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Thời trang Fiona

 

Gửi thông tin CV đến nhà tuyển dụng

Email ứng tuyển

File CV đính kèm

BACK TO TOP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT 3S - THƯƠNG HIỆU FIONA
Số 8 Lê Quang Đạo - P.Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Mua hàng Online: 0934.543.355 - 02466.544.455 - 02466.537.470
fionathoitrang@gmail.com