ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Đăng ký nhanh tài khoản

Đăng ký thành viên Fiona

Nhấp chọn "Đăng ký", tôi đã đọc và đồng ý với các Quy định bảo mậtThỏa thuận sử dụng


Bạn là thành viên Fiona ? ĐĂNG NHẬP

0 0
QUAY LẠI

Mẹ – người thầy vĩ đại nhất trong cuộc đời con

Mẹ – người thầy vĩ đại nhất trong cuộc đời con

Mã số dự thi FIONA 20

Người dự thi: Nguyễn Thị Lệ Quyên

Ngày sinh: 23/01/1988

Địa chỉ:  Xóm mới, đội 9, xã Tự Nhiên, Thường Tín, Hà nội

 Mọi người thường nói, tuổi học trò là lứa tuổi hồn nhiên, trong sáng với biết bao kỉ niệm. Mỗi người khi lớn lên có lẽ đều để lại những dấu ấn riêng cho mình về khoảng thời gian đẹp nhất, nơi luôn có bạn bè và thầy cô bên cạnh chia sẻ những vui buồn.

remoteimage-1

Mẹ Yêu của con

Đối với tôi điều đó còn may mắn hơn nữa, khi bên cạnh luôn có người thầy – người mẹ dìu dắt chỉ bảo từ khi lọt lòng. Mẹ, người đã bên cạnh cùng con đi trên con đường tri thức, trên con đường còn lớn mà bất cứ ai cũng phải đi, đó là con đường đời. Người đã dạy cho con biết đi, biết đọc biết viết, biết làm những gì nên làm, biết nói những gì nên nói, biết khi nào nên lắng nghe, biết quan tâm đến những người thân yêu. Người đã dạy con biết khóc biết cười, biết không làm ngơ trước những mảnh đời bất hạnh. Người đã dạy cho con biết thế nào là yêu thương, biết làm thế nào để vượt qua những khó khăn, biết đứng dậy từ nơi nào vấp ngã bởi mẹ biết rằng “Con đường dẫn đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng”, hạnh phúc không bao giờ tự đến và ở lại khi con người không biết trân trọng nó.  Mẹ đã cho con hay về những đạo lí làm người. Những bài học tưởng chừng như đơn giản ấy sẽ là những hành trang vô cùng quý giá để con bước tiếp trên con đường mà con đã chọn.

 “Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”. Mỗi một năm học kết thúc cũng chính là lúc những người lái đò cần mẫn chở những chuyến đò cập bến. Một chuyến đò chở biết bao tri thức, tình cảm mà thầy cô, cha mẹ muốn gửi vào mỗi học trò. Để có được điều đó con biết rằng mẹ đã phải thức bao đêm miệt mài bên những trang giáo án. Và có lẽ để đến khi con bước tiếp theo con đường tri thức của mẹ trở thành một nhà giáo, con mới thấy được nó cao quý và thiêng liêng đến nhường nào. Con cám ơn Mẹ – Mẹ chính là người thầy dẫn đường chỉ lối, vun đắp những ước mơ trong con, là người đã tiếp thêm sức mạnh cho con trên con đường đời của riêng mình. Dù sau trên con đường con chọn có phong ba, bão táp, con vẫn luôn vững bước bởi con biết rằng luôn có mẹ đứng sau ủng hộ, dõi theo mỗi bước con đi.

Có lẽ con không là học trò giỏi, con không thành công như mọi người, nhưng ít nhất con đã cố gắng làm theo những lời mẹ dạy. Không có mẹ con đã không có được ngày hôm nay:

Mấy ai là kẻ không thầy

Thế gian thường nói không thầy sao nên.

Con không biết nói gì hơn rằng : “Con yêu mẹ! – người mẹ người thầy con vẫn luôn kính yêu”!

Mong Fiona gửi món quà nhỏ tới mẹ kính yêu!

 Tôi muốn nhờ Fiona tặng thầy / mẹ tôi một chiếc áo len

+ Họ tên: Nguyễn Thị Phương Lan

+ Giáo viên Trường Tiểu Học Tự Nhiên – Thường Tín – Hà Nội

+ Địa chỉ: xóm 3, đội 7, xã Tự Nhiên, Thường Tín, Hà Nội

Thời trang Fiona

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi thông tin CV đến nhà tuyển dụng

Email ứng tuyển

File CV đính kèm

BACK TO TOP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT 3S - THƯƠNG HIỆU FIONA
Số 8 Lê Quang Đạo - P.Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Mua hàng Online: 0934.543.355 - 02466.544.455 - 02466.537.470
fionathoitrang@gmail.com