ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Đăng ký nhanh tài khoản

Đăng ký thành viên Fiona

Nhấp chọn "Đăng ký", tôi đã đọc và đồng ý với các Quy định bảo mậtThỏa thuận sử dụng


Bạn là thành viên Fiona ? ĐĂNG NHẬP

0 0
QUAY LẠI

Cô giáo kính yêu của tôi!

Cô giáo kính yêu của tôi!

Mã số dự thi FIONA 16

Người dự thi: Trần Thu Hà

Ngày sinh: 23/08/1989

Địa chỉ: Phòng 142, Tập thể ngõ 658 đường Trương Định, phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

     Em chào cô!

Cô ơi, cô vẫn khỏe chứ ạ! Trời đã bắt đầu trở lạnh, “lão viêm phổi” (như trong lời giảng của cô) lại bắt đầu hoành hành, cô phải nhớ giữ gìn sức khỏe cô nhé!

406286_623011897715313_1955552942_n

Cô giáo tôi

Có lẽ cô không còn nhớ em vì cũng đã lâu rồi em chưa có điều kiện trở về trường cũ nhưng em vẫn luôn nhớ về cô – nhớ ánh mắt hiền hậu, nụ cười tươi tắn và nhất là lời giảng ấm áp của cô. Em là Trần Thu Hà học sinh lớp 9A2, niên khóa 2000 – 2004 đã được học bộ môn Văn do cô giảng dạy. Nhờ  sự dạy dỗ nhiệt tình, tận tụy của cô mà em từ một cô học trò rất “ghét” môn Văn lại trở nên yêu mến, đầy hứng thú với môn học này. Cả lớp 9A2 chúng em đều yêu những giờ văn của cô. Cô giảng bài rất truyền cảm và dễ hiểu nên mỗi tiết học Văn từ khi cô dạy trở nên sinh động có hồn  hơn nhiều. Em còn nhớ mãi kỉ niệm giờ Văn cô dạy đoạn trích “Mã Giãm Sinh mua Kiều”, cô say sưa phân tích, giảng giải tâm trạng của nàng Kiều, cô đã đưa cả lớp quay trở về quá  khứ  để cùng sẻ chia, thấu hiểu, cảm thông với số phận hẩm hiu của người phụ nữ ”tài hoa bạc mệnh” dưới chế độ phong kiến xưa. Thật thú vị, năm đó một trong hai đề thi tốt nghiệp môn Văn là: “Phân tích tâm trang Thúy Kiều qua đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều ( Trích Truyện Kiều – Nguyền Du). Ai cũng cho là đề khó nhưng cả lớp mình lại làm bài rất tốt cô ạ.

Từ sâu thẳm trái tim mình em cảm nhận được một điều, cô không chỉ dạy giỏi mà còn rất tin yêu học sinh, chính nhờ sự khuyến khích của cô mà em đã mạnh dạn tham gia kì thi chọn học sinh giỏi môn Văn cấp thành phố và đạt giải ba. Thử thách đó, giải thưởng đó là động lực giúp em tự tin và mạnh dạn hơn trong quá trình học tập, phấn đấu, là hành trang qúy giá giúp em vững bước vào đời, em cảm thấy mình vô cùng may mắn vì đã được cô dạy môn Văn.

Thời gian trôi đi nhanh quá, em đã ra trường được nhiều năm, đã ít nhiều trải nghiệm cuộc sống em càng thấm thía công lao dạy dỗ, tấm lòng nhiệt huyết của cô. “Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đến học sinh. Sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kì một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào”. ( Usinxki)  Cô muôn vàn kính yêu của em! Cô đã cho em sức mạnh đó, xin được ngàn lần cảm ơn cô!

 Cô, người thầy kính yêu của em, người khiến em cảm phục và cho em động lực trong cuộc sống để em có được ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em, giúp em nhận ra các giá tri đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Bao nhiêu ân tình của cô, em không bao giờ quên, em luôn hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em không thể về thăm cô đươc, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, để dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò như chúng em. Em mãi mãi là cô trò bé nhỏ của cô!

 Tôi muốn nhờ Fiona tặng cô của tôi một chiếc áo len Fiona.

+ Họ tên cô giáo: Đỗ Thị Bích Ngân

+ Địa chỉ nơi công tác của cô: Trường THCS Độc Lập, Thành phố Thái Nguyên

+ Địa chỉ nơi ở của cô: Số nhà 133, Tổ 16 , đường Phố Hương, phường Trung Thành, Thành phố Thái Nguyên

Thời trang Fiona

 

 

Gửi thông tin CV đến nhà tuyển dụng

Email ứng tuyển

File CV đính kèm

BACK TO TOP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT 3S - THƯƠNG HIỆU FIONA
Số 8 Lê Quang Đạo - P.Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Mua hàng Online: 0934.543.355 - 02466.544.455 - 02466.537.470
fionathoitrang@gmail.com