ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Đăng ký nhanh tài khoản

Đăng ký thành viên Fiona

Nhấp chọn "Đăng ký", tôi đã đọc và đồng ý với các Quy định bảo mậtThỏa thuận sử dụng


Bạn là thành viên Fiona ? ĐĂNG NHẬP

0 0
QUAY LẠI

Cô giáo dạy văn – người mẹ thứ hai

Cô giáo dạy văn – người mẹ thứ hai

Mã số dự thi FIONA 28

Người dự thi: Nghiêm Bảo Nhi

Ngày sinh: 05/07/1990

Địa chỉ: Số 185 Chùa Láng, Hà Nội

Tuổi học trò – cái tuổi hồn nhiên, trong sáng với biết bao kỷ niệm vui buồn, đầy sự ngỗ nghịch đáng yêu, và cả những niềm hạnh phúc. Mỗi con người khi đã lớn lên đều để lại những dấu ấn riêng cho mình về khoảng thờii gian đẹp nhất trong đời ấy. Tuổi học trò với những mộng mơ, những lo âu bất chợt, những ý tưởng chợt đến rồi chợt đi. Tất cả đều được vun đắp và lớn lên dưới mái trường – nơi ta luôn có bạn bè và thầy cô bên cạnh chia sẻ những vui buồn. Và với tôi, người mẹ thứ hai nơi mái trường tổi thơ đó chính là cô Lê Bảo Quỳnh.

images

Tình yêu thương mà cô dành cho những đứa học trò yêu quý của mình giống như tình cảm của mẹ dành cho các con. Chẳng vậy mà người ta vẫn hay thường hay nói thầy cô là những người cha người mẹ thứ hai. Cô luôn là người an ủi, nguồn động viên to lớn đối với tôi khi tôi vấp ngã hay thất bại, cô giúp niềm vui được nhân đôi khi tôi thành công. Nhìn những giọt nước mắt của tôi khi buồn khi thất vọng về bản thân mình cô cũng chẳng thể dấu nổi nước mắt rơi. Những lần như thế cô đều ôm tôi vào lòng, mong sao sự ấm áp nơi cô sẽ xoa dịu nỗi đau trong lòng cho người học trò mà cô yêu thương. Cô không chỉ hi sinh mà còn dành hết tình cảm yêu thương để bao bọc truyền đạt hết những kiến thức cho tôi, dạy dỗ, uốn nắn làm sao để tôi có đủ niềm tin, dũng khí chạm đến ước mơ của mình và để trở thành một công dân tốt có ích cho xã hội và đất nước.

Mỗi mùa hè tới là lúc hoa phượng nở rực rỡ, tiếng ve kêu râm ran khắp sân trường, thì đối với tôi, mỗi một năm hoặc qua đi như một bậc thang dẫn lối trên con đường đi đến tương lại. Trong suốt nhưng năm tháng cấp ba tôi đã góp nhặt, giữ gìn và làm giàu cho tâm hồn của mình bằng những kỷ niệm khó phai về thầy cô và bạn bè, về cô – cô giáo dạy văn của tôi với chất giọng trầm bổng, nhẹ nhàng, khơi nguồn trong tôi bao nhiêu đam về với văn học. Cô dạy tôi kiến thức, dạy tôi làm người giúp tâm hồn tôi rộng mở, tràn đầy tình yêu thương.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em kính chúc cô mạnh khỏe để có thật nhiều sức khỏe tiếp tục chèo lái con thuyền tri thức của mình. Dù sau này ở bất cứ phương trời nào thì trái tim em vẫn luôn in sâu bóng hình cô – người mẹ thứ hai của con.

Tôi muốn nhờ Fiona tặng cô  của tôi một chiếc áo len Fiona.

+ Họ tên cô  giáo mà người dự thi muốn tặng áo: Lê Bảo Quỳnh

+ Địa chỉ nơi công tác của cô : Trường tiểu học Lý Thường Kiệt

+ Địa chỉ nơi ở của cô : 20 Tây Sơn , Hà Nội

Thời trang Fiona

Gửi thông tin CV đến nhà tuyển dụng

Email ứng tuyển

File CV đính kèm

BACK TO TOP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT 3S - THƯƠNG HIỆU FIONA
Số 8 Lê Quang Đạo - P.Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Mua hàng Online: 0934.543.355 - 02466.544.455 - 02466.537.470
fionathoitrang@gmail.com