ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Đăng ký nhanh tài khoản

Đăng ký thành viên Fiona

Nhấp chọn "Đăng ký", tôi đã đọc và đồng ý với các Quy định bảo mậtThỏa thuận sử dụng


Bạn là thành viên Fiona ? ĐĂNG NHẬP

0 0
QUAY LẠI

Điểm chín đáng nhớ

Điểm chín đáng nhớ

Mã số dự thi FIONA 19

Người dự thi: Lê Thị Dung

Ngày sinh: 16/5/1992

Địa chỉ: Xóm 7 Hải Cường, Hải Hậu, Nam Định

  Trong đời học sinh, ai cũng có những kỉ niệm vui buồn về thầy cô, về bè bạn. Có những kỉ niệm chợt đến và chợt đi nhưng có những điều sâu sắc đến mức sẽ theo ta suốt cả cuộc đời. Riêng tôi có một kỷ niệm không bao giờ quên với Cô Oanh, cô giáo dạy tôi môn tiếng Anh khi tôi học cấp ba.

15281192_1786168154979227_1179343142_n

Thật lòng mà nói tôi chẳng thể nào yêu thích nổi môn Tiếng Anh. Không phải do cô dạy dở mà là vì tôi học không tốt, học mãi cũng không tiến bộ lên được. Cho nên cứ đến giờ Tiếng Anh  là tôi cảm thấy sợ và chán ngán, đầu óc cứ vẩn vơ đâu đâu, chỉ mong tiết học kết thúc thật nhanh để tôi được giải thoát. Từng lời cô giảng vào tai nọ lại bay ra tai kia, chẳng đọng chút gì trong não tôi cả. Nhìn các bạn trả lời và làm bài tập vừa nhanh, vừa đúng, lại trao đổi với nhau hào hứng, sôi nổi, tôi phục lắm, nhưng cũng buồn, cũng thấy xấu hổ vì mình học kém quá!

Nhiều lần, Cô Oanh gặp và khuyên tôi không nên học lệch, phải cố gắng học các môn khác nhất là tiếng anh để đạt kết quả cuối kỳ tốt hơn. Nếu không, sang năm lên lớp 11 là tôi sẽ không theo kịp các bạn. Nghe lời cô, tôi đã nhờ bạn kèm thêm, còn cô Oanh luôn sẵn sàng giảng lại thật kĩ những bài nào tôi chưa hiểu hoặc hiểu lơ mơ. Trong quá trình học sự nhiệt tình của cô và các bạn làm tôi rất cảm động, tôi tự nhủ sẽ nghiêm túc và tự giác học tập hơn không phụ lòng cô. Thời gian trôi đi, tôi đã dần tiến bộ và không thấy sợ mỗi khi đến tiết tiếng Anh. Sự tiến bộ của tôi là cô  rất vui, cô dặn dò kỹ tuần sau cả lớp kiểm tra một tiết.

Hôm đó và ngày thứ hai đầu tuần cũng là ngày kiếm tra, tôi rất hồi hộp và lo lắng. Vào lớp cô phát đề kiểm tra cho các bạn, đọc qua một lượt tôi giật mình tự hỏi sao không giống đề mình ôn? Bất chợt lúng túng, đỏ mặt nhìn sang bên cạnh hóa ra mỗi bạn một đề. Không để mình mất bình tĩnh tiếp, tôi hít thở thật sau bỏ qua sự  lo sợ, tập trung trí não nhớ lại các cú pháp, từ vựng, kết cấu câu mà cô và các bạn đã từng dạy mình. Cứ như vậy, vừa làm vừ gạch xóa, vừa nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng tôi cũng làm xong bài dù không tự tin lắm, nhưng tôi biết chắc có những bài tôi đã làm đúng.

Thoắt cái đã đến tiết tiếng Anh tuần sau cô trả bài kiểm tra. Thật quá bất ngờ, tôi vỡ òa hạnh phúc khi bài của mình được 9 điểm, cô đã tuyên dương tôi trước lớp vì có cố gắng, cô cho tôi điểm 9 rất xứng đáng. Tôi cảm ơn cô và các bạn rất nhiều vì đã giúp đơc tôi. Hóa ra tiếng Anh cũn không có gì quá khó nếu tôi chăm chỉ học tập và có 1 chút tình yêu với nó. Sau hôm ấy không ngủ quên trong chiến thắng, tôi vẫn tiếp tục đặt ra cho mình một kế hoạch một quy củ học tập chặt chẽ, khoa học, để tôi xứng đáng với điểm 9 mà cô giáo đã cho và khen tôi trước lớp.

Nhân ngày 20.11 thông qua Thời trang Fiona em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô, chúc cô có một ngày nhà giáo ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi muốn nhờ Fiona tặng cô của tôi một chiếc áo len Fiona.

+ Họ tên cô: Trần Thị Oanh

+ Địa chỉ nơi công tác: Trường THPT Hải Hậu C

+ Địa chỉ nơi ở: Xóm 8 Hải Cường, Hải Hậu, Nam Định

Thời trang Fiona

 

Gửi thông tin CV đến nhà tuyển dụng

Email ứng tuyển

File CV đính kèm

BACK TO TOP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT 3S - THƯƠNG HIỆU FIONA
Số 8 Lê Quang Đạo - P.Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Mua hàng Online: 0934.543.355 - 02466.544.455 - 02466.537.470
fionathoitrang@gmail.com